KIỂM ĐỊNH THANG MÁY - NHỮNG SỰ CỐ THANG MÁY THƯỜNG GẶP | Chợ Mua Bán Thiết Bị Công Nghiệp
  |  Hỗ trợ trực tuyến   
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Nhớ mật khẩu  Quên mật khẩu


kiểm định thang máy - những sự cố thang máy thường gặp

Mã hàng: thangmay
Thương hiệu: Loại khác
Tình trạng hàng: Mới 100%
Xuất xứ:
Thời gian giao hàng: Hàng có sẵn
Giá bán: Liên hệ
Giá khuyến mãi: Liên hệ
Lượt xem: 104
Ngày đăng: 2017-01-18 14:27:24
Cập nhật: 1
Thông Tin Nhà Cung Cấp
Nhà Cung Cấp  Nhà cung cấp chưa xác thực

 Nhà cung cấp chưa xác thực

Là nhà cung cấp chưa cung cấp các thông tin như giấp phép kinh doanh, địa chỉ hoạt động, người phụ trách cho ChoCongNghiep.Com.

 Địa chỉ 331/7/9 PHAN HUY ÍCH, P14, QUẬN GÒ VẤP, HCM (Bản đồ)
 Điện thoại 0909024006
 Email dung.kiemdinhthanhpho.net@gmail.com
 Hỗ Trợ Trực Tuyến Đang cập nhật
 Nhà cung cấp Gian hàng nhà cung cấp

KIỂM ĐỊNH THANG MÁY - NHỮNG SỰ CỐ THANG MÁY THƯỜNG GẶP

Kết quả hình ảnh cho KIỂM ĐỊNH THANG MÁYI. -  KIỂM ĐỊNH THANG MÁY
 
Lí do bạn chọn chúng tôi để kiểm định thang máy
 
Công ty có chức năng kiểm định do Cục an toàn lao động cấp nên sẽ không khác gì các trung tâm kiểm định.
 
Kiểm định viên được Cục an toàn lao động trực tiếp huấn luyện và cấp chứng chỉ hành nghềnên bạn hoàn toàn yên tâm về trình độ kỹ thuật của nhân viên chúng tôi;
 
Máy móc phục vụ cho quy trình kiểm định thang máy hiện đại nên sẽ cho ra kết quả chính xác nhất;
 
Thời gian tiến hành kiểm tra diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảo bảo các yêu cầu kỹ thuật an toàn của thiết bị;
Hồ sơ bao gồm: tem, phiếu, biên bản kiểm định đảm bảo có nhanh;
 
Thời hạn kiểm định chúng tôi không nói trước là bao lâu nhưng sẽ vừa đảm bảo đúng theo yêu cầu của quy định vừa có lợi cho chủ sở hữu thang máy;
 
Ngoài việc kiểm định chúng tôi còn tư vấn hướng dẫn cách sử dụng thang máy sao cho an toàn và tiết kiệm điện năng, cũng như hỗ trợ các vấn đề về pháp lý liên quan đến kiểm định nói chung và thang máy nói riêng;
Quan trọng: Vì là đơn vị độc lập không cấu kết với công ty thang máy nào nên kết quả kiểm định hoàn toàn khách quan.
 
Kết quả hình ảnh cho kiểm định thang cuốn
 
Vì sao phải kiểm định thang máy theo định kỳ ?
 
Theo thông tư 32 /2011/ TT-BLĐTBXH ngày 14 tháng 11 năm 2011 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, thang máy được đưa vào danh sách ” danh mục các loại thiết bị, máy móc, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động”, vì vậy việc kiểm định thang máy là cần thiết và bắt buộc phải thực hiện đúng theo quy định của luật ban hành.  Dưới đây là lý do bạn phải kiểm tra thang máy theo định kỳ.
 
Thang máy là phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng và phải hoạt động thường xuyên, do đó khi xảy ra sự cố sẽ rất nghiệm trọng.
 
Thang máy dùng để vận chuyển hàng hóa, con người nên việc đảm bảo thang máy luôn trong tình trang tốt nhất là vô cùng cần thiết.
 
Nhiều vụ tai nghiêm trọng đã xảy ra trong quá trình khai thác sử dụng thang máy tại Việt Nam và trên thế giới nên việc kiểm định thang máy cần được thực hiện định kỳ.
 
Từ những yếu tố có khả năng gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với tính mạng con người khi có sự cố xảy ra với thang máy,  bạn nên thực hiện việc kiểm định thang máy kỹ lượng về chất lượng, khả năng hoạt động, đảm bảo thang máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
 
Kết quả hình ảnh cho KIỂM ĐỊNH THANG MÁY
 
kiểm định thang máy, thang cuốn giá rẻ
 
Khi nào bạn phải tiến hành kiểm định thang máy ?
 
Theo các quy định hiện hành, khi sử dụng thang máy cần phải thực hiện 3 hình thức kiểm định như sau:
 
Kiểm định thang máy lần đầu: bắt buộc phải tiến hành kiểm định thang máy khi vừa hoàn thành việc lắp đặt, nhằm đảm bảo thang máy đạt điều kiện tốt nhất, đảm bảo an toàn để đi vào khai thác sử dụng theo quy định đã được ban hành.
 
Kiểm định thang máy theo định kỳ: theo quy định thanh máy cần phải trải qua các quá trình kiểm định sau lần kiểm định đầu tiên, kiểm định thang máy định kỳ. Trong trường hợp này nếu thang máy có một số thiết bị hư hỏng, không đảm bảo an toàn cần phải thay thế, sữa chữa để đạt yêu cầu được phép sử dụng.
 
Kiểm định thang máy khi có dấu hiệu bất thường: công việc này sẽ được thực hiện nếu trong quá trình sử dụng có một số vấn đề về kỹ thuật xảy ra, gây ra tình trạng mất an toàn, không đủ điều kiện để tiếp tục hoạt động. Đơn vị kiểm định sẽ tiến hành đánh giá tình trạng, đưa ra phương án khắc phục trong thời gian ngắn nhất theo tiêu chuẩn đã được quy định.
 
Không kiểm định thang máy có bị phạt không ?
 
Mức phát từ 1.000.000 đến 3.000.000 trong trường hợp cá nhân hay tổ chức sử dụng thang máy mà không báo cáo với cơ quan có thẩm quyền về việc kiểm định các loại máy móc, vật tư, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.
 
Mức phạt từ 3.000.000  đến 5.000.000 nếu thang máy đưa vào sử dụng nhưng không khai báo, tự ý đưa vào sử dụng .
 
Mức phạt từ 50.000.000 đến 70.000.000 trong trường hợp cố tình đưa thang máy vào sử dụng khi kết quả kiểm định không đạt yêu cầu.
 
Nếu bạn chưa biết rõ về quy định sử phạt đối với các trường sai phạm khi sử dụng thang máy mời các bạn tham khảo tại nghị định số: 95/2013NĐ-CP ban hành ngày 22 tháng 08 năm 2013.
 
Kết quả hình ảnh cho KIỂM ĐỊNH THANG MÁY
Điều kiện để kiểm định thang máy:
 
Cần đảm bảo 4 điều kiện sau trước khi tiến hành kiểm định thang máy:
 
Cần đảm bảo thang máy ở trạng thái sẵn sàng thực hiện việc kiểm định.
 
Chuận bị đầy đủ hồ sơ kỹ thuật trước khi kiểm định thang máy .
 
Thời tiết, các yếu tố về môi trường phải đảm bảo thuận lợi nhất để không ảnh hưởng đến kết quả kiểm định.
Quy trình kểm định thang máy theo tiêu chuẩn mới nhất hiện nay:
 
Đơn vị kiểm định sẽ thực hiện quy trình kiểm định theo các bước như sau:
 
Tiến hành kiểm tra lý lịch và hồ sơ sử dụng thang máy.
 
Kiểm tra kỹ thuật bên ngoài.
 
Kiểm tra trong trường hợp không tải.
 
Kiểm tra thang máy trong trường hợp có tải với các phương thức khác nhau.
 
Xử lý kết quá kiểm định thang máy.
 
Chỉ thực hiện việc kiểm định thang máy cho lần tiếp theo nếu kết quả kiểm định trước đó đạt yêu cầu theo quy định và các thông tin đã được lưu lại đầy đủ.
 
Kết quả hình ảnh cho kiểm định thang cuốn
 
Thời hạn kiểm định thang máy:
 
Thang máy phải được kiểm định định kỳ 4 năm/lần. Đối với thang máy có thời gian sử dụng trên 20 năm phải tiến hành kiểm định 1 năm / lần theo quy định. Nếu chủ sở hữu hay công ty chế tạo thang máy có yêu cầu kiểm định thang máy thường xuyên thì cần phải khai báo với cơ quan thẩm quyền, nêu rõ lý do.
 
Thời hạn kiểm định thang máy đã được quy định trong các bộ quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia, vì vậy khi sử dụng thang máy chủ cơ sở cần phải thực hiện theo đúng yêu cầu đã được đưa ra.
 
Chúng tôi đảm bảo với khách hàng khi kiểm định thang máy về chất lượng dịch vụ, tiến hành thực hiện đúng quy trình kiểm định và các quy định bởi cơ quan có thẩm quyền về tiêu chuẩn đạt yêu cầu về an toàn kỹ thuật khi đưa hệ thống thang máy vào khai thác sử dụng.
 
II.- NHỮNG SỰ CỐ THANG MÁY THƯỜNG GẶP
 
Thang máy là thiết bị máy móc chuyên dùng cho việc vận chuyển người và hàng hóa ở các tòa nhà cao tầng, đây là thiết bị cần đảm bảo độ an toàn cao. Tuy nhiên nó vẫn là loại máy móc thiết bị nên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những sự cố xảy ra.
 
Hiện nay thang máy trở nên thông dụng ở các thành phố, không chỉ những công trình nhà cao tầng, mà ngay biệt thự, nhà tư nhân 3, 4 tầng cũng được lắp đặt thang máy 1 cách phổ biến. nhưng đi đôi với việc sử dụng rộng rãi thì thang máy vẫn chưa được quan tâm đúng mức về độ an tòa cũng như cách sử dụng sao cho chính xác, nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 
Kết quả hình ảnh cho KIỂM ĐỊNH THANG MÁY
 
thang may mat dien -ARD
 
Với những người thường xuyên sử dụng và tiếp xúc với thang máy hàng ngày thì cần tự mình trang bị những kiến thức cơ bản khi sử dụng thang máy, như vậy vừa không làm ảnh hưởng gì tới hoạt động của thang và có thể tự mình xử lý khi có sự cố không may xảy ra với mình và người thân.
 
Dưới đây công ty thang máy Gia Định giới thiệu một số các tình huống có thể xảy ra khi sử dụng thang máy để mọi người tham khảo và áp dụng trong trường hợp cần thiết:
 
1.    Trường hợp mất điện:
 
Sự cố mất điện là sự cố có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào, có thể do điều kiện khách quan hoặc chủ quan. Tuy nhiên người sử dụng thật bình tĩnh vì thang máy tải khách hiện nay đều có bộ cứu hộ tự động Automatic Rescue Device (gọi tắt là ARD), tác dụng của bộ cứu hộ ARD nhằm giúp đưa thang về vị trí gần nhất để cho người bị kẹt trong thang có thể thoát ra ngoài thông qua hệ thống tích điện. tuy nhiên trong 1 số trường hợp thì hệ thống ARD bị hỏng hóc hoặc không hoạt động thì người bị kẹt có thể nhờ sự chợ giúp bên ngoài.
 
Kết quả hình ảnh cho KIỂM ĐỊNH THANG MÁY
 
2.    Thang gặp sự cố do hỏng thiết bị:
 
Mỗi chiếc thang máy được cấu thành từ hàng trăm các loại thiết bị khác nhau, nếu một trong số các thiết bị hỏng thì sẽ dẫn tới tình trạng thang máy ngừng hoạt động. nếu không may bạn là người bị kẹt lại trong thang lúc này thì cần phải bình tĩnh để tìm cách thoát ra ngoài.
 
Nếu thang máy bị dừng đột ngột mà cửa không mở thì trước tiên bạn nên thử nút nhấn mở cửa, nếu không được cần sử dụng bộ cứu hộ là nút Intercom liên lạc nhờ sự trợ giúp của bảo vệ trực thang máy hoặc bảo vệ tòa nhà cũng như những người phía ngoài.
 
Trong trường hợp kêu trợ giúp ra ngoài không có người giúp thì nên bình tĩnh tìm vận dụng như chìa khóa chẳng hạn cạy cho cửa hé ra để lấy không khí. Tuyệt đối không nên tự cạy cửa và thoát ra ngoài khi không có sự trợ giúp của bảo vệ hoặc đội cứu hộ.
 
Một số trường hợp kẹt thang máy báo trí đã đưa tin, biện pháp tốt nhất là nên ở lại trong cabin, đây là giải pháp an toàn nhất.
 
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VỀ KIỂM ĐỊNH THANG MÁY VUI LÒNG LIÊN HỆ:
 
CÔNG TY CP KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
ĐC: 331/7/9 PHAN HUY ÍCH, PHƯỜNG 14, QUẬN GÒ VẤP, HCM
ĐT: 0909024006 - MS DUNG
Mời bạn đăng nhập với tài khoản người mua để đặt hàng.
Nếu chưa có tài khoản xin vui lòng đăng ký tại đây!

MUA BÁN AN TOÀN TẠI CHỢ CÔNG NGHIỆP

 

ChoCongNghiep.Com luôn mong muốn mang lại một môi trường mua bán lành mạnh, công bằng cho tất cả các thành viên tham gia. Do đó, ban quản trị luôn cố gắng

để hỗ trợ tối đa đến người dùng nhằm mang đến một môi trường mua bán công bằng và minh bạch.

 

Bạn nên chắc chắn bằng cách xác nhận trực tiếp và bằng văn bản về thông tin và tính năng kỹ thuật của sản phẩm trước khi tiến hành giao dịch.

 

Khi giao dịch được tiến hành, bạn cần chuẩn bị kỹ càng các chứng từ sau:

 

1. Đơn đặt hàng ( PO) có chữ ký và con dấu của cả bên mua và bên bán.

 

2. Hợp đồng mua bán ( Sales Contract) có các điều khoản rõ ràng với chữ ký và con dấu của đại diện pháp lý 02 bên.

 

3. Biên bản giao hàng ( Delivery note) có chữ ký của 02 bên

 

4. Biên bản nghiệm thu ( trong trường hợp máy móc thiết bị có yêu cầu lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng tại bên mua)

 

Chúng tôi cũng khuyến cáo bạn nên mua các sản phẩm tại các nhà cung cấp chuyên nghiệp & nhà cung cấp đã xác thực.

(có một tấm bảng chỉ tình trạng của nhà cung cấp tại chính gian hàng của nhà cung cấp).

 

Người mua cũng nên đăng ký thành viên và đặt hàng qua hệ thống của Chợ Công Nghiệp để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt hơn.  

 

Hãy liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

 
 


Bộ phận chăm sóc khách hàng - Quảng cáo - Dịch vụ
 

TP. Hồ Chí Minh: (08) 66.86.32.34 - Hotline: 0977.313.630

Hà Nội: (04) 66.87.18.87 - Hotline: 0972.21.0123

Email: cskh@chocongnghiep.com

Các sản phẩm mới đăng

Lên đầu trang